top of page

[𝐓𝐇𝐄 𝐊𝐈𝐖𝐈 𝐱 𝐇𝐀𝐓𝐂𝐇𝐈 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍] WORKSHOP “NUÔI DƯỠNG NĂNG LỰC TỰ HỌC CHO TRẺ”

#Officity #Coworkingspace #HaNoi #workenvironment #inspiration #workshop #education Ngày thứ 7 vừa qua, Officity được lựa chọn là nơi tổ chức workshop “Nuôi dưỡng năng lực tự học cho trẻ tiểu học” của The Kiwi Steam Academy. Qua buổi diễn thuyết này, diễn giả TS. Nguyễn Thị Thu - người đồng sáng lập, kiêm giám đốc phụ trách chuyên môn và đào tạo của hệ thống trường mầm non Tsubaki đã chia sẻ, truyền đạt sâu sắc và thực tế, đem đến những kiến thức vô cùng bổ ích, lý thú về vấn đề rèn luyện, xây dựng phương pháp tự học cho trẻ.

Ngoài ra, workshop còn có các hoạt động trải nghiệm thú vị như: Góc đọc sách; Hoạt động làm thiệp handmade, tô màu, làm vật liệu trang trí Giáng sinh; Trải nghiệm lắp ráp và Lập trình Robot cũng mang đến cho các bạn nhỏ sự hào hứng, phấn khích khi được thỏa thích vui chơi, giao lưu và học hỏi, rèn giũa thêm được nhiều kỹ năng mềm, mở mang kiến thức.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác The Kiwi Steam Academy và Hatchi Education đã lựa chọn không gian của chúng tôi trở thành địa điểm tổ chức buổi hội thảo “Nuôi dưỡng năng lực tự học cho trẻ tiểu học”, mang lại nhiều ý nghĩa tới các bạn nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước đồng thời đưa ra định hướng dành cho phụ huynh trong việc giáo dục con cái trong thời đại số.

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page