top of page

PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI

Một phòng họp tiện nghi và hiện đại không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mà còn truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Vậy những tiêu chuẩn nào tạo nên một phòng họp chuyên nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Diện tích: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng cần chú ý khi thiết kế phòng họp. Diện tích phòng họp lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng người sử dụng.

  • Vị trí: Một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tác động lớn đến cảm xúc của các thành viên trong cuộc họp, là nguồn cảm hứng giúp làm việc hiệu quả hơn.

  • Nội thất: Lựa chọn những trang thiết bị hiện đại, tối ưu dành cho doanh nghiệp, đem đến sự thoải mái, nâng cao giá trị công việc

  • Cách sắp xếp bàn ghế: Việc xếp bàn họp thể hiện uy quyền của người tham gia, vị trí đầu bàn dành cho những người lãnh đạo cuộc họp và xuôi dần về phía cuối bàn là những người tham gia.

  • Cách âm phòng họp: Đây là nơi diễn ra những cuộc trao đổi quan trọng của doanh nghiệp hoặc cá nhân, cần có tính bảo mật cao. Ngoài sự yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài thì phòng họp cần được xử lý để đạt tiêu chuẩn cách âm tốt

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Officity Coworking Space là địa chỉ lý tưởng cho các cuộc họp, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp hay cá nhân.

Liên hệ book phòng trải nghiệm ngay: 0962 677 591

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page