top of page

[LÀM VIỆC TỪ XA - THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?]

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ngày nay, chỉ cần thông qua thiết bị máy tính hay chiếc smartphone bạn có thể theo dõi và giải quyết công việc ngay tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần lên văn phòng. Đó chính là lý do thuật ngữ “Làm việc từ xa - Work from home" trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.


Làm việc từ xa mang lại sự tiện lợi và thoải mái khi chúng ta có thể thực hiện công việc tại không gian mình yêu thích. Tuy nhiên cũng chính sự thoải mái ấy sẽ khiến bạn dễ bị xao nhãng, không thể tập trung làm việc. Hãy để Officity “mách” bạn một số giải pháp để có thể làm việc từ xa hiệu quả nhé!


✅ LỰA CHỌN KHÔNG GIAN PHÙ HỢP: Để làm việc từ xa hiệu quả, trước hết bạn hãy chọn cho mình một không gian phù hợp, yên tĩnh nhưng vẫn mang lại cho mình sự thoải mái, sáng tạo và đạt hiệu quả cao.


✅ XÂY DỰNG THỜI GIAN LÀM VIỆC CỐ ĐỊNH: Sự linh động là ưu điểm lớn nhất khi làm việc từ xa. Dù vậy, bạn vẫn cần có một khung giờ làm việc cố định để tập trung hoàn thành hết tất cả các công việc được giao.


✅ TẠO KHOẢNG NGHỈ GIỮA CÁC BUỔI: Ở trong không gian quen thuộc, đôi khi sẽ khiến bạn tập trung đến mức quên thời gian. Sau mỗi 1 - 2 giờ làm việc, hãy đứng lên vận động nhẹ, hít thở không khí để thư giãn và lấy lại năng lượng.


✅ ĂN VẶT LÀNH MẠNH, UỐNG ĐỦ NƯỚC: Song song với những bữa ăn chính, những món ăn vặt và bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể là lựa chọn giúp bạn vừa thư giãn nhẹ nhàng vừa đảm bảo sức khỏe để làm việc.1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page