top of page

Coworking space - mô hình văn phòng tiện nghi không phải ai cũng biết

Đã cập nhật: 30 thg 3

Bài viết chia sẻ mô hình văn phòng tiện nghi dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp tham khảo 

1 : Mô hình văn phòng tiện nghi Coworking space là gì ?

-Coworking space là mô hình làm việc của nhiều doanh nghiệp tại một không gian lớn , cùng sẻ chia và sử dụng các khu vực chung như pantry , sảnh chung,...Mỗi doanh nghiệp sẽ có văn phòng riêng nhưng thường diện tích không quá lớn.


văn phòng chia sẻ
coworking là mô hình làm việc của nhiều doanh nghiệp tại một không gian lớn

2 : Tại sao nói Coworking space là mô hình văn phòng tiện nghi?

-Vì khi lựa chọn mô hình này, bạn sẽ tối ưu được chi phí , tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi , cụ thể hơn là :

Không gian đa dạng :

-Bạn sẽ được sử dụng , trải nghiệm các khu vực như sảnh tiếp khách , bếp chung mà không cần lo phải trả thêm tiền .

Tiết kiệm chi phí :

-Bằng cách sử dụng các dịch vụ chung như wifi , internet , lễ tân , máy in ,...với các nhân viên của doanh nghiệp khác , sẽ giúp bạn cắt giảm được tối đa các chi phí về dịch vụ hàng tháng . 

Tăng khả năng sáng tạo :

-Thống kê cho thấy làm việc tại các văn phòng thuộc mô hình Coworking space sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, tạo hiệu suất cao trong công việc. Bởi đây là môi trường vô cùng năng động, trẻ trung , tạo cảm giác thoải mái , rất phù hợp cho các bạn làm về “khối đầu óc” .

Mở rộng các mối quan hệ :

-Coworking space là mạng lưới kết hợp của rất nhiều công ty từ đa dạng các lĩnh vực hoạt động , vì thế đây có thể gọi là một trong những cơ hội giao lưu , gặp gỡ , mở rộng mối quan hệ một cách nhanh nhất.


Trên đây là bài viết chia sẻ về Coworking space - mô hình văn phòng tiện nghi . Nhìn chung đây sẽ là giải pháp thay thế cho các dạng văn phòng truyền thống , các môi trường làm việc khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn .

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page